Home Hỏi đáp sức khỏe Sản khoa Hai vợ chồng cùng khám vô sinh vậy thì phải làm những gì?

Hai vợ chồng cùng khám vô sinh vậy thì phải làm những gì?

Câu hỏi: Bạn H. Trung, đ/c: Bình Thạnh đã hỏi: Chúng tôi kết hôn được 2 năm bây giờ gia đình mong có cháu nên vợ chồng tôi đã không sử dụng BCS khi quan hệ nữa, nhưng đến nay được 7 tháng mà vợ chồng tôi vẫn chưa thấy tin vui nào. Vợ tôi có kinh đều vào ngày 25 hàng tháng nhưng không biết ngày rụng trứng là ngày nào, 1 tuần quan hệ 2-3 lần, vợ tôi đi xem bói nghe nói là khó có con. Vợ tôi sợ lắm, chúng tôi dự định sinh con năm con Rắn vậy vợ chồng tôi nên đi khám khi nào để có thể mang thai và sinh đúng năm dự định.

 Lần trước vợ tôi có khám tổng quát phụ khoa thì kết quả tốt, nhưng siêu âm có ghi buồng trứng đa noan gì đó tôi không hiểu, huyết trắng soi tươi và nhuộm gram bình thường, rubella cũng không cần chích luôn, mà không hiểu sao bây giờ muốn mang thai cũng không được. Tôi tính nếu năm nay không được thì tôi để tới năm con Rồng luôn. Bác sĩ cho tôi lời khuyên. Mà nếu 2 vợ chồng cùng khám vô sinh vậy thì phải làm những gì và chi phí khỏang bao nhiêu. Cám ơn

Trả lời:

Bạn Trung mến,

Bạn có thể đưa vợ bạn đến khám tại phòng khám phụ khoa Bệnh viện Nhân Dân Gia Định để chúng tôi  khám lại và tư vấn thêm vì các thông tin bạn cung cấp chưa đủ như: tuổi bạn và tuổi của vợ bạn là bao nhiêu?

Thân ái

Ths Bs Phạm Thị Thu Hương

Trưởng Khoa Sanh

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Thẩm mỹ

Ý kiến khách hàng

Tìm kiếm

Thắc mắc & Hỏi đáp

Khoa cấp cứu


 

Video CLip

Quảng cáo