Trang tri san khau su kien
Trang trí sân khấu sự kiện
Thiet ke hoi cho trien lam
Thiết kế hội chợ triển lãm
Thiet ke gian hang
Thiết kế gian hàng
Thi cong gian hang hoi cho
Thi công gian hàng hội chợ
San xuat mo hinh quang cao
Sản xuất mô hình quảng cáo
Thi cong quang cao
Thi công quảng cáo
dich vu IT
dịch vụ IT
dich vu tin hoc
dịch vụ tin học
bao tri may tinh
bảo trì máy tính
xu ly su co may tinh
xử lý sự cố máy tính
tu van phan mem
tư vấn phần mềm
dich vu tin hoc chuyen nghiep
dịch vụ tin học chuyên nghiệp
phat trien phan mem
phát triển phần mềm
gia cong phan mem
gia công phần mềm
bao tri phan mem
bảo trì phần mềm
seo website
seo web
thiet ke website
thiết kế website
Home Hỏi đáp sức khỏe Sản khoa Huyết trắng khi mang thai

Huyết trắng khi mang thai

Câu hỏi: Bạn Lưu Ly, tại địa chỉ: Nguyễn văn Luông Q-Gò vấp đã hỏi như sau: Bác sĩ làm ơn cho em hỏi, em có thai được 7 tháng rồi, nhưng từ tháng thứ 6 tới giờ em bị ra rất nhiều huyết trắng, có màu hơi vàng vàng và lại co mùi hôi nữa. đôi khi huyết trắng ra em cứ tưởng như là mình đang bị hành kinh và máu đang chảy ra vậy đó. Xin bác sĩ cho em ý  kiến được không ạ? Liệu nó có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ? 

Trả lời:

Chào bạn Lưu Ly!

Rất vui được trả lời câu hỏi của bạn.

Theo như mô tả về tình trạng huyết trắng trong câu hỏi mà bạn đã gửi cho chúng tôi: thì tôi dự đóan rằng huyết trắng của bạn là 1 trường hợp huyết trắng bệnh lý, có nghĩa là tình trạng của bạn cần phải điều trị. Để việc điều trị có hiệu quả cao thì bạn cần đến bệnh viện để làm xét nghiệm huyết trắng tìm tác nhân gây bệnh và bạn sẽ được bác sĩ điều trị dựa theo kết quả xét nghiệm đã làm.

Bạn nên đến bệnh viện khám sớm vì 1 tình trạng viêm âm đạo kéo dài có thể đưa đến viêm màng ối, và đó có thể là 1 trong những nguyên nhân gây ối vỡ non và sẽ đưa đến 1 tình trạng nhiễm trùng ối diễn tiến khá nhanh khi chuyển dạ. Nếu 1 tình trạng nhiễm trùng ối xấu xảy ra thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thai nhi của bạn.

Chào bạn chúc bạn được mẹ tròn con vuông!

BS Nguyễn Thị Thúy Vi

Trưởng Khoa Sản Bệnh

 

 

Thẩm mỹ

Ý kiến khách hàng

Tìm kiếm

Thắc mắc & Hỏi đáp

Khoa cấp cứu


 

Video CLip

Liên kết

Quảng cáo

 

 

 


chuyen cung cap hang nhat chinh hieu, chuyên cung cấp hàng nhật chính hiệu, chuyên cung cấp hàng nhật xách tay, chuyen cung cap hang nhat xach tay, sua bot meji hang nhat xach tay, sữa bột meji hàng nhật xách tay, nước uống trắng da collagen shiseido, nuoc uong trang da collagen shiseido, dầu gội shiseido tsubaki, dau goi shiseido tsubaki, kem dưỡng da q10, kem duong da q10, sữa rửa mặt shiseido, sua rua mat shiseido,
chuyen cung cap thiet bi xang dau sai gon chuyên cung cấp thiết bị xăng dầu sài gòn he thong quan ly do bon tu dong hệ thống quản lý đo bồn tự động he thong quan ly ban hang tru bom hệ thống quản lý bán hàng trụ bơm