Home Hỏi đáp sức khỏe Sản khoa Huyết trắng khi mang thai

Huyết trắng khi mang thai

Câu hỏi: Bạn Lưu Ly, tại địa chỉ: Nguyễn văn Luông Q-Gò vấp đã hỏi như sau: Bác sĩ làm ơn cho em hỏi, em có thai được 7 tháng rồi, nhưng từ tháng thứ 6 tới giờ em bị ra rất nhiều huyết trắng, có màu hơi vàng vàng và lại co mùi hôi nữa. đôi khi huyết trắng ra em cứ tưởng như là mình đang bị hành kinh và máu đang chảy ra vậy đó. Xin bác sĩ cho em ý  kiến được không ạ? Liệu nó có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ? 

Trả lời:

Chào bạn Lưu Ly!

Rất vui được trả lời câu hỏi của bạn.

Theo như mô tả về tình trạng huyết trắng trong câu hỏi mà bạn đã gửi cho chúng tôi: thì tôi dự đóan rằng huyết trắng của bạn là 1 trường hợp huyết trắng bệnh lý, có nghĩa là tình trạng của bạn cần phải điều trị. Để việc điều trị có hiệu quả cao thì bạn cần đến bệnh viện để làm xét nghiệm huyết trắng tìm tác nhân gây bệnh và bạn sẽ được bác sĩ điều trị dựa theo kết quả xét nghiệm đã làm.

Bạn nên đến bệnh viện khám sớm vì 1 tình trạng viêm âm đạo kéo dài có thể đưa đến viêm màng ối, và đó có thể là 1 trong những nguyên nhân gây ối vỡ non và sẽ đưa đến 1 tình trạng nhiễm trùng ối diễn tiến khá nhanh khi chuyển dạ. Nếu 1 tình trạng nhiễm trùng ối xấu xảy ra thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thai nhi của bạn.

Chào bạn chúc bạn được mẹ tròn con vuông!

BS Nguyễn Thị Thúy Vi

Trưởng Khoa Sản Bệnh

 

 

Thẩm mỹ

Ý kiến khách hàng

Tìm kiếm

Thắc mắc & Hỏi đáp

Khoa cấp cứu


 

Video CLip

Quảng cáo