Trang tri san khau su kien
Trang trí sân khấu sự kiện
Thiet ke hoi cho trien lam
Thiết kế hội chợ triển lãm
Thiet ke gian hang
Thiết kế gian hàng
Thi cong gian hang hoi cho
Thi công gian hàng hội chợ
San xuat mo hinh quang cao
Sản xuất mô hình quảng cáo
Thi cong quang cao
Thi công quảng cáo
dich vu IT
dịch vụ IT
dich vu tin hoc
dịch vụ tin học
bao tri may tinh
bảo trì máy tính
xu ly su co may tinh
xử lý sự cố máy tính
tu van phan mem
tư vấn phần mềm
dich vu tin hoc chuyen nghiep
dịch vụ tin học chuyên nghiệp
phat trien phan mem
phát triển phần mềm
gia cong phan mem
gia công phần mềm
bao tri phan mem
bảo trì phần mềm
seo website
seo web
thiet ke website
thiết kế website
Home Hỏi đáp sức khỏe Ngoại khoa Mổ nội soi phình giáp đa hạt hai thùy

Mổ nội soi phình giáp đa hạt hai thùy

Câu hỏi: Bạn Lâm Phước Nhân, đ/c: 670 Xô Viết Nghệ Tĩnh, p.26 quận Bình Thạnh. Hỏi: Em hiện là SV năm 2 ĐH quê ở An Giang. tháng 5/2011 em phát hiện dưới cổ có hiện tượng phình lên, sau đó em đến khám ở Bệnh viên Ung Bướu TP.HCM. Được chẩn đoán là Phình giáp hạt thùy trái kích thước 16mm(lành tính) và được chỉ định dùng thuốc cứ 2 tháng em lại tái khám 1 lần sau thời gian điều trị 8 tháng được bác sĩ chỉ định siêu âm thì kết quả chẩn đoán cho ra lại là Phình giáp hạt hai Thùy,kích thước 5-20mm.Sau đó Bác Sĩ chỉ định phải mỗ. Em có xin bác sĩ là để hè rồi mổ tức là khoảng tháng 6 tháng 7 năm 2012.Bác sĩ đồng ý và cho em uống 1 tháng thuốc giảm liều rồi ngừng hẳng.Sau khi về qua quá trình tìm hiểu trên mạng em được biết việc mổ bướu giáp có khả năng để lại biến chứng, và cũng ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ, em được biết bệnh viện Nhân dân Gia Định có điều trị mổ nội soi bướu giáp đơn hạt kích thước dưới 4cm.Nay em muốn hỏi tình trạng phình giáp 2 thùy của em có mổ nội soi được không khả năng để lại biến chứng có cao không hoặc bệnh viên có thế giới thiệu cho em một bác sĩ hay một bệnh viện nào đó có khả năng phẫu thuật tốt vì em sợ bệnh viên ung bước HCM ko có mỗ nội soi. Nếu phẫu thuật nội soi tình trạng của em ở bệnh viên thì chi phí là bao nhiêu xin cảm ơn. 

 

Trả lời

Bạn Phước Nhân mến,

Theo như thư bạn, bạn bị đa nhân giáp 2 thùy, điều trị nội không giảm và có chỉ định mổ. Hiện nay Bệnh viện Nhân Dân Gia Định có mổ nội soi Bướu Giáp và không chỉ giới hạn là đơn nhân. Bạn nên đến khám để được tư vấn kỹ hơn.

Địa chỉ liên lạc: Phòng khám số 30 Ngoại Lồng Ngực – Lầu 2  Khu Khám bệnh – (tốt nhất bạn nên đến vào sáng thứ hai hàng tuần cho tiện việc sắp xếp mổ )

Thân chào

BS Trịnh Minh Tranh

Trưởng Khoa Ngoại LNMM

 

 

Thẩm mỹ

Ý kiến khách hàng

Tìm kiếm

Thắc mắc & Hỏi đáp

Khoa cấp cứu


 

Video CLip

Liên kết

Quảng cáo

 

 

 


chuyen cung cap hang nhat chinh hieu, chuyên cung cấp hàng nhật chính hiệu, chuyên cung cấp hàng nhật xách tay, chuyen cung cap hang nhat xach tay, sua bot meji hang nhat xach tay, sữa bột meji hàng nhật xách tay, nước uống trắng da collagen shiseido, nuoc uong trang da collagen shiseido, dầu gội shiseido tsubaki, dau goi shiseido tsubaki, kem dưỡng da q10, kem duong da q10, sữa rửa mặt shiseido, sua rua mat shiseido,
chuyen cung cap thiet bi xang dau sai gon chuyên cung cấp thiết bị xăng dầu sài gòn he thong quan ly do bon tu dong hệ thống quản lý đo bồn tự động he thong quan ly ban hang tru bom hệ thống quản lý bán hàng trụ bơm