Xuân họp mặt – Mậu Tuất 2018

Hòa chung không khí vui tươi, rộn ràng chào đón năm mới, Bệnh viện Nhân dân Gia định đã trân trọng tổ chức chương trình “ Xuân Họp mặt - Mậu Tuất 2018”. Đây là chương trình để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của bệnh viện. Chương trình diễn ra vào lúc 15 giờ ngày 08 tháng 02 năm 2018 với các hoạt động lễ kỉ niệm tại hội trường, chụp hình lưu niệm tại và liên hoan tất niên.

Điểm nổi bật của chương trình năm nay là sự tổ chức buổi gặp mặt chung của gần 400 cán bộ hưu trí nguyên là các lãnh đạo, cán bộ viên chức toàn Bệnh viện Nhân dân Gia Định qua các thời kỳ. Có lẽ chính vì vậy ngay từ khi bước vào sảnh chính bắt gặp ngay những cái siết tay thật chặt, những cái ôm thật chặt, nụ cười và cả những giây phút bùi ngùi đầy xúc động. Các bác, các cô các chú không kể cấp bậc, tuổi tác cùng nhau sum họp lắng đọng trong một khoảnh khắc tại mái nhà chung –  Nhân dân Gia Định. Mọi người cùng nhau ôn lại những kỉ niệm, những hoạt động trong những ngày tháng vừa qua. Đồng thời cũng lưu giữ lại những hình ảnh đẹp đáng quý đáng trân trọng với bệnh viện với những đồng nghiệp từng gắn bó trong suốt những tháng năm tuổi trẻ.

Cán bộ hưu trí gặp gỡ nhau tại buổi Xuân Họp mặt – Mậu tuất 2018
Cán bộ hưu trí gặp gỡ nhau tại buổi Xuân Họp mặt – Mậu tuất 2018

Thế hệ sau tiếp nối thể hệ trước, ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của bệnh viện viện luôn trân trọng, đánh giá cao và bày tỏ lòng biết ơn chân thành về sự đóng góp, cống hiến của các cán bộ hưu trí. Mỗi năm Đảng ủy, ban giám đốc, công đoàn đều cố gắng có những thay đổi tích hơn nhằm chăm sóc đến cán bộ hưu trí cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Điểm nhấn của hoạt động năm nay là mỗi cán bộ hưu trí đều được tặng thẻ khám bệnh tại khoa khám của bệnh viện. Tấm thẻ khám bệnh tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm, tri ân sâu sắc của của tập thể bệnh viện với các các bậc cha chú, đàn anh đi trước. Cô Ông Lệ Lan – hộ lý khoa tai mũi họng đã nghỉ hưu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện với cán bộ hưu trí và mong mỗi năm đều có dịp được gặp gỡ, giao lưu với các đồng nghiệp cũ như năm nay.

Cán bộ hưu trí tới tham dự Xuân Họp mặt – Mậu tuất 2018
Cán bộ hưu trí tới tham dự Xuân Họp mặt – Mậu tuất 2018
Thẻ khám bệnh dành cho cán bộ hưu trí của Bệnh viện
Thẻ khám bệnh dành cho cán bộ hưu trí của Bệnh viện

Phát biểu trong buổi lễ kỉ niệm TS.BS Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc Bệnh viện khẳng định những tâm huyết, đóng góp của các thầy, các bác, cô chú, anh chị thế hệ trước luôn là nguồn động viên, tiếp sức cho các thế hệ tiếp theo tiếp tục phát huy và kế thừa những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu tích cực để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó. Đồng thời trong buổi lễ cũng tóm tắt các hoạt động nổi bật trong năm 2017 bằng một clip để các cán bộ hưu trí có thể nắm bắt một cách cô đọng những thành tích của bệnh viện đã đạt được. Thay mặt các cán bộ hưu trí của bệnh viện, PGS.BS Nguyễn Thế Hiệp – Nguyên Giám đốc Bệnh viện đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu đã đạt được cả về chuyên môn kỹ thuật lẫn cơ sở vật chất. Đồng thời ông cũng tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo sáng suốt của ban giám đốc cùng sự đoàn kết, tâm huyết của tất cả cán bộ nhân viên, bệnh viện Nhân dân Gia định sẽ ngày càng phát triển, vươn tầm cao mới.

TS.BS Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu
TS.BS Nguyễn Anh Dũng – Giám đốc Bệnh viện phát biểu
PGS.BS Nguyễn Thế Hiệp – Nguyên Giám đốc Bệnh viện phát biểu
PGS.BS Nguyễn Thế Hiệp – Nguyên Giám đốc Bệnh viện phát biểu
Buổi lễ Xuân họp mặt – Mậu Tuất 2018
Buổi lễ Xuân họp mặt – Mậu Tuất 2018
Cán bộ hưu trí chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc
Cán bộ hưu trí chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám đốc

 


Tin nổi bật

Tìm bác sĩ

Video